Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

  • Tên công ty: Công ty cổ phần kết cấu cốp pha thép Việt Trung
  • Địa chỉ: Số 2/1 Tổ 1 - Đ CMT8 - P. Phú Xá - TP. Thái Nguyên - T Thái Nguyên.
  • Mã số thuế: 4600482793
  • Điện thoại: 02803 856 058 - Fax: 02083 951200
  • Email: [email protected]
  • Các nghành nghề kinh doanh: Công ty có nhiều kinh nghiệm trên 25 năm sản xuất, gia công, mua bán các sản phẩm cốp pha, kết cấu thép và cơ khí như: Cốp pha xây dựng các công trình, nhà thép tiền chế, dầm thép, các loại cầu trục phục vụ các công trình công nghiệp và dân dụng.
  • Lịch sử hình thành:

Công ty cổ phần kết cấu cốp pha thép Việt Trung – tiền thân là Công ty cổ phần cốp pha thép Việt Trung và Công ty Liên Doanh Việt Trung (giai đoạn 1995 - 2006). Năm 2007, Công ty mua lại phần vốn Trung Quốc, chuyển đổi sở hữu, hoạt động theo luật doanh nghiệp trong nước. Sản lượng sản xuất là: 1.500tấn/năm.

Sản phẩm áp dụng công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn Trung Quốc “GBJT 214-89” chất lượng sản phẩm tin cậy, tính năng ưu việt. Đặc tính cốp pha có cường độ cao, đảm bảo độ cứng, kích thước chính xác, gá lắp linh hoạt, hệ số luân chuyển cao mà vẫn đảm bảo tính năng công tác. Sản phẩm tiêu chuẩn theo công nghệ sản xuất cốp pha gồm: Cốp pha thẳng, cốp pha góc và các phụ kiện kèm theo, có tất cả 10 loại và 62 quy cách sản phẩm(có bảng quy cách và báo gía kèm theo). Đặc điểm ưu việt của cốp pha thép Việt Trung là sử dụng thép tấm loại 1, cán liền giữa mặt tấm và thành, có cạnh tiếp xúc (0,4x4 mm); đảm bảo ghép kín khít, không rò chảy bê tông. Tất cả các lỗ liên kết có đường kính và cự ly thống nhất một tiêu chuẩn, có thể ghép thi công theo các chiều tuỳ ý, tuỳ theo đặc điểm cụ thể của kết cấu công trình. Ngoài các loại cốp pha tiêu chuẩn, Công ty chúng tôi còn sản xuất các loại cốp pha phi tiêu chuẩn có hình dạng kích thước đáp ứng cho từng công trình xây dựng.

Từ ngày bước vào sản xuất đến nay, sản phẩm của công ty chất lượng tốt, tính năng kỹ thuật tin cậy, được khách hàng tín nhiệm và khen ngợi. Đến nay sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc công nghiệp, dân dụng, đặc biệt là các nhà nhiều tầng cao cấp như: Khách sạn, nhà hàng, văn phòng làm việc.

Trong quá trình phát triển kinh tế với tốc độ cao của Việt Nam, sản phẩm cốp pha thép Việt Trung góp phần vào thị trường giảm giá thành tổng hợp, rút ngắn chu kỳ thi công, bảo đảm chất lượng công trình, và có lợi cho việc bảo vệ tài nguyên rừng.

Công ty cổ phần kết cấu cốp pha thép Việt Trung rất vinh dự được phục vụ quý khách hàng.